Tỷ lệ Sporting Kansas vs Colorado Rapids

- TLCA: 0:1

- O/U: 2 3/4

Sporting Kansas và Colorado Rapids đang ở một hoàn cảnh tương tự. Ở bảng xếp hạng miền tây của giải Nhà nghề Mỹ, Sporting Kansas đang có 37 điểm, xếp thứ 10. Trong khi đó, Colorado Rapids xếp thứ 11 với chỉ 1 điểm ít hơn, dù đá hơn 1 trận.

Về mặt phong độ, cả hai cũng là tương đồng. 5 trận gần nhất, cả Sporting Kansas và Colorado Rapids đều cùng thắng 3 trận, thua 2 trận. Cả hai đội bóng này chơi theo kiểu trận hay thì thật là hay, mà trận dở thì siêu dở tệ. 2 trận gần nhất, Sporting Kansas thủng lưới 9 bàn. Nhưng 3 trận trước đó, họ thủng lưới đúng  1 lần. Với Colorado Rapids cũng vậy. 3 trận thắng, họ thủng lưới 1 bàn, nhưng 2 trận thua lọt lưới 5 bàn. 

Vì thế, tỷ lệ chính 0:1 là rất đáng ngờ. Nên nhớ, bên cạnh phong độ và thứ hạng gần như tương đồng, thì thành tích đối dầu giữa hai đội bóng này cũng chẳng hề vượt trội. 5 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội trên sân của Sporting Kansas, thì mỗi đội thắng 2 trận và hòa 1 trận.

Nhưng cũng vì thế, dường như Sporting Kansas lại là lựa chọn hợp lý trong tình huống này. Lý do là bởi thành tích sân nhà của Sporting Kansas và thành tích sân khách của Colorado Rapids hiện tại là trái ngược nhau. 15 trận sân khách gần nhất, Colorado Rapids chỉ thắng được 2 trận, hòa 4 trận và thua đến 9 trận. Ngược lại, Sporting Kansas đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thắng trên sân nhà, và giữ sạch lưới 2 trong 3 trận ấy. Đó là lý do để lựa chọn Sporting Kansas, dù đội chủ nhà chấp rất sâu.

Đội hình dự kiến

Sporting Kansas: Clark, Cascante, Moreira, Mablala, Valentin, Chara, Paredes, Loría, Blanco, Ebobisse, Fernández.

Colorado Rapids: Howard, Abubakar, Vines, Smith, Rosenberry, Acosta, Wilson, Bassett, Shinyashiki, Rubio, Kamara.

Dự đoán: 2-0