Tỷ lệ Sri Lanka vs Turkmenistan

TLCA: 1 3/4:0

O/U: 2 3/4

Ở bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Sri Lanka vs Turkmenistan chung bảng với Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên và Lebanon. Trong 5 đội bóng này, dĩ nhiên Hàn Quốc của siêu sao Son Heung Min nổi bật hơn cả. Thật khó để tin rằng Hàn Quốc sẽ không giành ngôi đầu ở bảng đấu này.

Vì thế, 4 đội bóng còn lại chỉ có thể hướng đến ngôi nhì bảng làm mục tiêu phấn đấu để hy vọng có thể vào vòng tiếp theo. Sức mạnh của Hàn Quốc vượt trội hoàn toàn, khiến cho cuộc đấu giữa Sri Lanka và Turkmenistan trở nên nặng nề hơn. Ở thời điểm hiện tại, cả Sri Lanka lẫn Turkmenistan đều không thực sự mặn mà với tham vọng World Cup, đơn giản vì đây là mục tiêu quá tầm với 2 đội bóng này.

7 trận gần nhất Sri Lanka không thắng, dù sân nhà hay sân khách. 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Sri Lanka thua thảm, ghi được 1 bàn thủng lưới 8 bàn. Vấn đề ở chỗ, Sri Lanka thua cả những đội bóng yếu như Lithuania, Bhutan, U20 Tunisia và thua đậm Malaysia 1-4.

Trong khi đó, Turkmenistan cũng chẳng khá hơn lá bao. 4 trận gần nhất, họ chỉ hòa 1 trận và thua đến 3 trận. Nhưng dù sao thành tích trên sân khách của Turkmenistan không quá tệ, thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 5 trận sân khách cuối cùng. Đó là lý do đội khách đáng tin hơn chủ nhà Sri Lanka.

Dự đoán: 1-2