TL&TX

Dù được đánh giá cao ở mùa này nhưng St Pauli đã gây thất vọng lớn với các cổ động viên của họ. Đã 4 vòng đấu liên tiếp gần đây không thắng tại giải hạng 2 Đức (thua 2, hòa 2). Với 14 điểm sau 12 vòng đấu, St. Pauli đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH. Với việc đã bị Top 3 bỏ xa tới 9 điểm, tham vọng giành 1 vé thăng hạng của St. Pauli đang ngày 1 xa vời.

Bên kia sân, Bochum cũng chẳng khá khẩm gì hơn, thậm chí họ còn bết bát hơn cả đội chủ nhà khi đang ngụp lặn ở vị trí thứ 16/18 đội. Tuy vậy, những dấu hiệu sáng sủa đã đến với đội khách khi ở vòng đấu gần nhất họ giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Nurnberg. 

Thực tế, Bochum dù không có vị trí xếp hạng tốt nhưng họ không phải đội bóng dễ bị đánh bại. Minh chứng là việc Bochum bất bại tới 6/7 vòng đấu gần nhất (thắng 2 hòa 4). Đó là lý do dù phải chơi trên sân của St. Pauli nhưng đội khách không bị đánh giá quá thấp khi kèo được chấp chỉ là +1/4. Mức chênh lệch này chỉ đến từ lợi thế sân bãi của St. Pauli còn về phong độ, rõ ràng Bochum đáng tin hơn.

Thông tin lực lượng:

St. Pauli: Park, Brodersen, Avevor, Buchtmann, Conteh chấn thương, Hoffmann, Clowrence, Penney không đảm bảo thể lực

Bochum: Bapoh, Fabian chấn thương, Leitsch, Saglam, Gamboa không đảm bảo thể lực

Đội hình dự kiến

Dự đoán kết quả St. Pauli vs Bochum: 1-2.