Tỷ lệ Strasbourg vs Monaco

- TLCA: 0:0

- O/U: 2 1/2

Monaco từng là đại gia của bóng đá Pháp, chỉ mới đây thôi còn hạ bệ PSG để trở thành nhà vô địch của giải Ligue 1. Thế nhưng, mùa trước Monaco chơi cực tệ, suýt chút nữa xuống hạng. Mùa này Monaco cũng đang khởi đầu cực tệ. 

Sau 3 trận Monaco mới có đúng 1 điểm, thủng lưới 8 bàn nhưng chỉ ghi được 2 bàn. Hàng thủ của Monaco là hàng thủ tệ nhất giải Ligue 1 sau 3 vòng đầu tiên. Vì thế, không ngạc nhiên khi Monaco đang xếp thứ 19, nằm trong nhóm xuống hạng và chỉ xếp trên đội toàn thua 3 trận là Dijon.

Strasbourg thì cũng không khá hơn là bao. Đội chủ nhà cũng chỉ có vỏn vẹn 2 điểm sau 3 trận, hơn Monaco đúng 1 điểm. 2 trận gần nhất, Strasbourg hoàn toàn bị đánh bại, thủng lưới 5 lần và không ghi được bàn thắng nào. Việc Strasbourg phải thi đấu ở nhiều mặt trận - bao gồm cả Europa League, khiến đội bóng này hụt hơi, do tiềm lực không đủ mạnh để chia sức ở nhiều mặt trận.

Trong bối cảnh ấy, có thể nói Monaco vẫn là cái tên xứng đáng để chờ đợi hơn là đội chủ nhà Strasbourg. Trong 10 cuộc đối đầu giữa hai đội, Strasbourg thắng 2 trận, hòa 1 trận còn Monaco thắng tới 7 trận. Đó là lý do đội khách mới là cái tên hấp dẫn hơn.

Dự đoán: 1-2