Tỷ lệ  Strasbourg vs Montpellier,

TLCA 0:1/4 

TL O/U: 2 

Trận đấu giữa Strasbourg vs Montpellier diễn ra thuộc vòng 8 Ligue 1. Montpellier đang có 11 điểm sau 7 trận, tạm đứng giữa BXH, còn Strasbourg chỉ có 6 điểm, tiệm cận nhóm xuống hạng.

Về đối đầu, Strasbourg là đội nhận được ưu thế, Họ thắng 4/10 trận đối đầu gần nhất, chỉ thua 2 trận. Theo châu Á thì Strasbourg thắng tới 7 kèo, chỉ thua 2.

Strasbourg sau một mùa giải thành công thì họ đã được dự Europa League. Mặc dù vậy, họ đã bị loại ngay từ vòng loại. Sau đó thì Strasbourg thi đấu khá phập phù. Họ thắng 1, hòa 1 và thua 2. Thành tích trên sân nhà của Strasbourg cũng không nổi bật.

Trong khi đó, Montpellier vẫn có phong độ vô cùng tốt. Họ thắng 3/5 trận gần nhất, Theo châu Á, Montpellier thắng 4/5 trận gần nhất. Điều đó cho thấy họ vẫn thi đấu vượt yêu cầu của giới chuyên môn.

Ở trận đối đầu này, Montpellier vẫn là đội được đánh giá cao hơn. Strasbourg để thủng lưới trong 6 trận gần nhất và không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ dừng lại. Do đó, một chiến thắng cho Montpellier là điều được dự đoán trước.

Dự đoán: Strasbourg 1-2 Montpellier