Tỷ lệ Suwon Bluewings vs Gyeongnam

TLCA: 0 : 1/4

TX: 2 1/2

Suwon Bluewings đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 40 điểm trong khi Gyeongnam ở hạng 4 nhưng kém hơn tới 12 điểm. Điều này cho tấy phần nào thực lực của đôi bên ở mùa giải này có sự chênh lệch nghiêng về phía đội chủ nhà ở trận đấu tới đây.

Tuy nhiên, sự nhỉnh hơn ấy của Suwon Bluewings chỉ đúng với một chặng đường dài đã qua. Còn ở thời điểm hiện tại, Gyeongnam mới là những người được tin tưởng giành về 1 chiến thắng cùng 3 điểm ngay tại sân khách.

Phong độ của Suwon Bluewings đang rất tệ khi không thắng ở 5 vòng đấu vừa qua với 3 trận thua liên tiếp gần đây nhất. Vòng trước, họ bị đối thủ nhẹ lý Seoul đánh bại 1-2 ngay trên sân nhà.

Trong khi đó, Gyeongnam đang chơi tốt khi giành 1 chiến thắng, 3 hoà và chỉ 1 thất bại ở chuỗi trận đã qua. Đáng chú ý, họ chơi rất tốt để cầm hoà những đội bóng mạnh như Jeonbuk Motors, và thắng Jeju United.

Chính phong độ cao sẽ là điều giúp Gyeongnam có được 3 điểm ở trận đấu tới trước Suwon Bluewings. Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng đã cho thấy đội bóng này nhỉnh hơn đối thủ khi không thua ở 3 lần đối đầu gần nhất. Gặp nhau hồi tháng 8, Gyeongnam còn đánh bại Suwon Bluewings với tỷ số 2-0 trên sân nhà.

Đội hình dự kiến:

Suwon Samsung Bluewings: No, Ku, Ko, Yang, Hong, Yeom, Choi, Saric, Shin, Han, Damjanovic.

Gyeongnam: Beom Su; Seong Nam, Seong Hae, Jong Pil, Kwang Jin; Kyeong Min, Seong Min, Yeong Jae, Jong Jin; Kwang Seon, Seung Jun.

Dự đoán Suwon Bluewings 1-2 Gyeongnam