Tỷ lệ Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu

TLCA: 0 : 1/4

TX: 2 1/2

Hiện Suwon Bluewings và Sangju Sangmu bằng điểm nhau với 39 điểm và lần lượt đứng ở vị trí thứ 6 và 7 trên bảng xếp hạng. Giải đoạn gần đây, cả đôi bên đều thi đấu không thật sự ấn tượng.
Suwon Bluewings nhận 1 hoà và 1 thua ở 2 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Gần nhất, đội bóng này để Hwaseong đánh bại tại Cúp Quốc gia. Xét 5 trận gần nhất, đội bóng này cũng chỉ mới giành 2 chiến thắng bên cạnh 2 hoà và 2 bại.

Trong khi đó, Sangju Sangmu cũng không ấn tượng hơn là bao khi chỉ giành 1 chiến thắng duy nhất ở chuỗi 5 trận đấu đã qua trên mọi đấu trường. Tại K-League, họ đã không thắng ở 3 trận gần nhất với 2 thất bại.

Cùng có phong độ bất ổn ở thời điểm này cùng thực lực tương đối cân bằng, chạm trán nhau, Suwon Bluewings và Sangju Sangmu hứa hẹn tạo nên trận đấu hấp dẫn với mục tiêu 3 điểm để vượt lên trên chính đối thủ ở bảng xếp hạng.

Dẫu vậy, với giới chuyên gia, Suwon Bluewings là đội được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở trận cầu tới.

Ở 7 lần gần nhất đối đầu nhau, Suwon Bluewings chưa từng để thua lần nào trước Sangju Sangmu. Đội bóng này đã giành tới 5 chiến thắng cách biệt. Lần gần nhất, chạm trán nhau ở giai đoạn lượt đi hồi tháng 7, Suwon Bluewings đã hạ gục Sangju Sangmu cách biệt với tỷ số 2-0. Bên cạnh đó, lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa không nhỏ dành cho Suwon Bluewings. 

Dự đoán Suwon Bluewings 1-0 Sangju Sangmu