TL & TX

Phân tích tỷ lệ Talleres Cordoba vs Racing Club, 7h45 ngày 25/11

Racing Club đang là những nhà đương kim vô địch tại giải VĐQG Argentina. Mùa giải trước khi đối đầu Talleres Cordoba, Racing Club đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 dù phải làm khách.

Tuy nhiên, điều đáng bàn là ở trận đối đầu mùa giải trước, Racing Club đã chấp -1/2 theo TLCA trước giờ bóng lăn. Lần tái ngộ sắp tới, ban đầu giới cầm cân nảy mực để Talleres Cordoba được chấp +1/4 nhưng đến sáng 24/11, chỉ số chính đã đổi sang mức 0:0.

Những thay đổi của thị trường là minh chứng cho thấy cán cân giao dịch nghiêng về phía Talleres Cordoba. Talleres Cordoba để thua 6 trên 7 trận gần đây nhưng 5 trận trong số đó là những chuyến làm khách. Trên sân nhà, đội bóng này đang đạt phong độ cực tốt.

Cụ thể, 9 trận trước đó có lợi thế về mặt sân bãi, Talleres Cordoba bất bại 8 trận với 6 thắng, 2 hòa. Bên kia chiến tuyến, Racing Club gần đây lại thường xuyên đánh mất mình trên sân khách. 10 trận xa nhà trước đó, Racing Club chỉ thắng được 2 trận (thua 6, hòa 2 theo TLCA).

Ngoài phong độ không tốt ở các chuyến hành quân xa nhà, Racing Club còn khiến người hâm mộ phải lo lắng khi có thông tin lực lượng. Theo đó, 2 trụ cột của đội khách là Augusto Solari và Diego Gonzalez không thể ra sân ở trận đấu sắp tới vì chấn thương.

Dự đoán kết quả Talleres Cordoba vs Racing Club: 1-0.