Tỷ lệ Thổ Nhĩ Kỳ vs Andorra

- TLCA: 0:3 1/4

- T/X:  3 1/2

Bất ngờ giành chiến thắng trước đội tuyển Pháp ở vòng đấu thứ 3 trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020 với tỷ số 2-0, Thổ Nhĩ Kỳ vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng H. Tuy nhiên ở vòng đấu tiếp theo Thổ Nhĩ Kỳ đã phải chấp nhận thất bại trước đối thủ được coi là cạnh tranh trực tiếp Iceland với tỷ số 2-0 trên sân đối phương.

Hiện tại có 3 đội cùng đang có 9 điểm sau 4 vòng đấu nhưng ĐT Pháp vẫn đang dẫn đầu bảng vì hơn về hiệu số bàn thắng, xếp sau là Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland. ĐT Albania xếp ở vị trí thứ tư với 6 điểm và dưới cùng là Moldova và Andora với lần lượt 3 và 0 điểm.

Với Androrra, việc họ chỉ là đội lót đường của bảng đấu đã được dự đoán từ trước. Ngoài việc thua cả 4 trận, Andorra để thủng lưới 10 bàn và chưa thể ghi được bàn thắng nào.

Phải đối đầu với đối thủ mạnh hơn, đang khát điểm và trên sân đội phương, cơ hội có điểm cho Andorra gần như bằng không. Ngay cả việc có được bàn thắng vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ cũng là điều khó xảy ra, có chăng giới chuyên gia chỉ phân vân là đội chủ nhà sẽ có được bao nhiêu bàn thắng. Hầu như các ý kiến đều đồng nhất về việc có từ 3 bàn trở lên nhưng càng sát ngày thi đấu càng nhiều ý kiến cho rằng số bàn thắng sẽ tiệm cận đến con số 4.

Đội hình dự kiến

Thổ Nhĩ Kỳ (4-5-1): Bolat, Meras, Demiral, Soyuncu, Celik, Tokoz, Malli, Calhanoglu, Kahveci, Karaca, Unal.

Andorra (4-4-2): Gomes, Nicolas, Lima, Vales, Llovera, Rubio, Cervos, Rebes, Martinez, Vieira, Alaez.

Dự đoán: 4-0