Tỷ lệ Tianjin Teda vs Beijing Renhe

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Trận đẫu giữa Tianjin Teda vs Beijing Renhe diễn ra trong khuôn khổ vòng 26 giải VĐQG Trung Quốc - Super League. Tianjin Teda hiện đang đứng giữa bảng xếp hạng với 32 điểm sau 25 trận, còn Beijing Renhe đứng cuối bảng, có 12 điểm sau 24 trận.

Về đối đầu, rất bất ngờ khi Beijing Renhe áp đảo đội chủ nhà. Họ có 6 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Trong đó, Beijing Renhe thắng 3, hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Mùa giải này, Beijing Renhe mới thắng 3 trận và 1 trng 3 trận đó là gặp Tianjin ở lượt đi.

Phong độ của Tianjin Teda là khá trồi sụt. Gần đây, họ có chuỗi 5 trận không thắng liên tiếp, trước khi thắng 3 và thua 2 trong 5 trận sau đó. Trên sân nhà thì tỷ lệ thắng của Tianjin Teda cũng không được cải thiện là bao. Họ đều có tỷ lệ thắng 35% trong các trận đấu của mình.

Trong khi đó, Beijing Renhe đang có chuỗi 12 trận liên tiếp không thắng. Họ thua 11 trong số đó. Chính trong độ tệ hại này đang khiến Beijing Renhe đứng cuối bảng xếp hạng và nếu không có gì thay đổi thì Beijing Renhe sẽ là đội xuống hạng mùa này.

Với phong độ thấp như vậy, khả năng để Beijing Renhe có được điểm ở trận đấu này là không cao. Nên nhớ, trên sân nhà thì Tianjin Teda đang có tỷ lệ thắng theo châu Á lên tới hơn 58%.

Dự đoán: Tianjin Teda 2-0 Beijing Renhe