Tỷ lệ Tianjin Tianhai vs Beijing Renhe

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Tianjin Tianhai cần một chiến thắng ở lượt trận chiều nay để nuôi hy vọng trụ hạng. Tính tới thời điểm hiện tại của giải VĐQG Trung Quốc, Tianjin Tianhai mới thắng 3 trận, hòa 12 trận và nhận tới 11 trận thua, qua đó xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng tổng sắp với 21 điểm. Nhắc lại, họ chỉ còn hơn đội đứng thứ 15 – vị trí phải đá play off trụ hạng đúng 1 điểm.

Thực tế, Tianjin Tianhai hiểu rõ hiểm nguy và họ đã cho thấy rõ quyết tâm chiến đấu ở những vòng đấu gần đây. Cụ thể, thầy trò HLV Liu Xueyu thắng 2, hoa 4 và chỉ để thua đúng 2 trận (trước Guangzhou R&F và Beijing Guoan – 2 đội bóng đang nằm trong top 3) ở 8 vòng đấu mới đây.

Chiều nay, Tianjin Tianhai được trở về sân nhà Tianjin Olympic Center tiếp đón Beijing Renhe và không bất ngờ nếu họ giành trọn 3 điểm. Nhận định trên là có căn cứ khi đội khách Beijing Renhe đang trong cơn khủng hoảng và không còn quá nhiều động lực thi đấu.

Cho tới lúc này, đội bóng từ thủ đô Bắc Kinh mới thắng 3 trận, hòa 3 và thua tới 19 trận, để rồi xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp. Trên lý thuyết, Beijing Renhe vẫn còn cơ hội trụ hạng. Nhưng nếu nhìn vào phong độ thực tế và thêm khoảng cách 9 điểm so với đội đứng ở vị trí an toàn và cũng là đối thủ ở lượt trận chiều nay là Tianjin Tianhai, các cầu thủ Beijing Renhe đã chuẩn bị sẵn tâm lý thi đấu tại giải hạng 2 Trung Quốc kể từ mùa tới.

Lựa chọn chuyên gia: Tianjin Tianhai -1.

DỰ ĐOÁN: Tianjin Tianhai vs Beijing Renhe 3-1.