Tỷ lệ Tianjin Tianhai vs Wuhan Zall

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 3/4

Sau 25 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc, Tianjin Tianhai mới có được 18 điểm và đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, đồng nghĩa với việc đội bóng sẽ phải xuống hạng nếu giữ nguyên vị trí này vào cuối mùa giải. Tuy nhiên khoảng cách với đội xếp trên hiện cũng chỉ là 1 điểm. Trong 5 trận đấu gần nhất Tianjin Tianhai chỉ có được 3 trận hòa, để thua 2 trận ở ngay các vòng đấu trước.

Trong khi đó Wuhan Zall đang có được 37 điểm cũng sau 25 vòng đấu nhưng khoảng cách với các đội Top 3 có suất dự các cúp châu Á đã là 19 điểm khi giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa. Trong 5 trận đấu gần đây, Wuhan Zall thắng 3, hòa 1 và để thua 1 nhưng có lẽ những cố gắng của đội bóng khi giành chiến thắng ở 3 trận gần nhất đã trở nên vô ích khi khoảng cách với các đội tốp đầu đã không thể san lấp.

Lúc đầu giới chuyên gia cho rằng cơ hội của các cầu thủ Wuhan Zall là nhiêu hơn khi quả thật họ có lực lượng cũng như phong độ tốt hơn. Tuy nhiên hiện tại đội khách đã không còn bất kỳ mục tiêu cụ thể nào, trong khi các cầu thủ chủ nhà lại đang rất cần điểm để trụ hạng. Bởi thế đã có nhiều ý kiến cho rằng đội khách sẽ có điểm sau trận đấu, thậm chí là giành trọn cả 3 điểm cho dù chỉ bằng một chiến thắng với tỷ số tối thiểu.

Đội hình dự kiến

Tianjin Tianhai: Sun, Mi, Qian, Song, Liao, Pei, Yao, Zhang, Alan, Sun, Zheng.

Wuhan Zall: Dong, Ai, Liao, Yi Liu, Li, Liu, Mbia, Song, Wang, Zhou, Kouassi.

Dự đoán: 1-0