TL&TX

León bất ngờ chơi tốt khi giành 3 chiến thắng trong 5 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Mexico. Nhờ đó, đội bóng này đang có tâm lý tự tin và tinh thần thi đấu lên cao. Dẫu vậy, từng đó là chưa đủ để giúp Veracruz có thể hy vọng vào một chiến thắng trước Club Tijuana ở cuộc đấu tới. Bởi lẽ, những kết quả tích cực mà Leon thu được chủ yếu diễn ra trên sân nhà, còn khi phải rời xa tổ ấm, thầy trò HLV I. Ambriz tỏ ra yếu bóng vía với 3 thất bại trong 4 trận sân khách gần nhất.

Về phía đội chủ nhà, Tijuana dù không có thứ hạng tốt bằng León nhưng họ vẫn được giới chuyên môn đánh giá là đội bóng có thực lực hàng đầu tại giải VĐQG Mexico. Club Tijuana cũng đang có phong độ rất cao trên sân nhà. Ngoại trừ các trận họ phải nhận thẻ đỏ thì Tijuana đã toàn thắng 6 trận liên tiếp cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Trong những trận đối đầu trong quá khứ, Tijuana chưa bao giờ “ngán” León mỗi khi họ được chơi trên sân nhà. Thông kê trong 13 lần tiếp León, Tijuana chỉ phải nhận đúng 2 thất bại, còn lại họ có 7 trận thắng và 4 trận hòa. Do đó, với mốc tỷ lệ hòa được thua (0:0) nhà cái áp cho 2 đội ở trận này, giới chuyên gia Bongdanet đưa ra lời khuyên cho người chơi nên mạnh dạn đặt niềm tin vào đội chủ nhà Tijuana.

Dự đoán kết quả Tijuana vs León: 1-0.