TL & TX

Tokyo đang chơi tốt, nỗ lực và quyết tâm ở giai đoạn then chốt này để cạnh tranh quyết liệt ngôi vô địch khi chỉ kém đội đầu bảng đúng 1 điểm khi giải còn 2 vòng đấu. Đội bóng này đang bất bại ở 4 trận gần nhất với 3 chiến thắng 1 hoà, qua đó có được tinh thần cao và sự hưng phấn nhất định.

Trong khi đó, Urawa Reds chưa chắc chắn sẽ trụ hạng khi mới chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm. Họ đã toàn thua ở 4 trận gần nhất với các tỷ số đậm và vì thế đang lo lắng cho cơ hội ở lại với J1-League.

Nhìn qua về tình thế đôi bên hiện tại như trên, dễ nhận thấy Tokyo sẽ là đội được đánh giá cao hơn Urawa Reds rất nhiều. Và vì thế ngưỡng tỷ lệ 0:1/2 được đưa ra có phần đáng nghi ngờ, nhất là khi Tokyo sẽ có được lợi thế sân nhà ở trận tới.

Niềm tin của người hâm mộ nên đặt vào Urawa Reds bởi nên nhớ rằng đội bóng này chưa từng thua Tokyo ở 7 lần chạm trán gần nhất với tới 5 chiến thắng. Hơn hết, ở thời điểm này, mục tiêu thiết thực của Urawa Reds là trụ hạng. Bởi vậy, phải làm khách trước đối thủ vượt trội hơn đang cạnh tranh chức vô đội, Urawa Reds sẽ không ngần ngại chơi thận trọng và có phần phòng thủ tiêu cực. Một điểm không phải tệ với đội bóng này ở thời điểm then chốt hiện tại.

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng 2 1/4 có thể là rất nhiều ở với thế trận chặt chẽ như nói ở trên. Ở những trận gần đây của Urawa Reds và Tokyo cũng không có nhiều hơn 2 bàn thắng trong 1 trận.

Dự đoán Tokyo 1-1 Urawa Reds