TLCA 0:3/4

TX 2 3/4

Sau thất bại trước Man United, Tottenham kịp lấy lại phong độ với chiến thắng 2-1 trước Fulham. Thế nhưng, ngay sau đó, chỉ trong vòng 1 tuần đã qua, những chú gà trống đã để thua hai trận liên tiếp, qua đó để bị loại lần lượt khỏi Carabao Cup và FA Cup. Trận đấu tại Carabao, Tottenham để Chelsea vượt mặt còn trong trận cầu mới đây nhất, Crystal Palace đã thắng cách biệt 2-0 trước những chú gà trống. 

HLV Pochettino phát biểu rằng mục tiêu chính của Tottenham lúc này chỉ có Ngoại hạng Anh và Champions League. Thế nhưng, sau hai trận thua đau đớn, phong độ và tinh thần của các cầu thủ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhất định khi đối đầu với Watford ở vòng 24 Ngoại hạng Anh tới đây.

Đối đầu với Watford ở thời điểm hiện tại, Tottenham được dự báo sẽ không dễ dàng để có được chiến thắng. Bởi hiện tại, phong độ của Watford đang rất tốt và có dấu hiệu chưa dừng lại. 

Năm trận đấu gần nhất, Watford đã không thua trận nào. Họ chỉ nhận 2 trận hoà và đã giành tới 3 chiến thắng. Trận đấu gần đây nhất tại FA Cup, đội bóng này thắng cách biệt Newcastle United với tỷ số 2-0 trên sân khách. 

Đáng chú ý, trong hai lần đối đầu nhau gần nhất, 1146780 là những người đã không thua trước Tottenham. Một trận đấu hai đội hoà nhau với tỷ số 2-2 còn một trận cầu khác, Tottenham đã để thua trước Crystal Palace với tỷ số 1-2.

Dự đoán kết quả Tottenham vs Watford: 2-2.