TL & TX

Phân tích tỷ lệ Toulouse vs Monaco, 1h ngày 5/12Monaco vừa bất ngờ nhận thất bại 1-2 trước Bordeaux ở vòng đấu trước. Nhưng nhìn chung đội bóng này chơi không tới nỗi nào ở giai đoạn gần đây với 3 chiến thắng ở 5 trận đã qua. Và điều đó là đủ để giúp Monaco vượt trội hơn Toulouse về phong độ ở cuộc đấu tới.

Việc Toulouse đang đứng cuối bảng xếp hạng phần nào cho thấy phong độ kém cùng những màn thể hiện bạc nhược của đội bóng này. Ở 4 vòng đấu đã qua, Toulouse đã toàn thua trước các đối không thật sự quá mạnh.

Và vì thế, phong độ cùng màn trình diễn chênh lệch gần đây của cả hai bên cho thấy Manaco là những người được tin tưởng với ngưỡng tỷ lệ 1/2:0. Với những gì đôi bên đang thể hiện, đội khách được tin tưởng sẽ có chiến thắng trước chủ nhà. Ở 5 lần chạm trán nhau gần nhất, Monaco có 3 chiến thắng trước Toulouse, lần gần nhất với tỷ số 2-1.

Ở trận tới, nếu Monaco gặp bất lợi với một vài trường hợp chấn thương và I. Slimani bị treo giò thì Toulouse cũng thiệt hại không kém về nhân sự. Đội chủ nhà ở trận tới đang có 4 trường hợp chấn thương nặng bên cạnh việc hai cầu thủ chủ chốt K. Amian và S. Moreira cũng dính án treo giò. Và lợi thế này là một minh chứng nữa cho việc Monaco sẽ vượt trội hơn và giành chiến thắng tới đây.

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng ở mức 2 3/4 không phải quá cao và người hâm mộ nên đặt niềm tin về phần số nhiều. Ở 5 trận đấu đã qua của Toulouse đều có ít nhất 2,5 bàn thắng được ghi. Cùng với đó, hàng công của Monaco cũng đang chơi tốt khi ghi bàn đều đặn gần đây.

Dự đoán Toulouse 1-3 Monaco