Tỷ lệ Trabzonspor vs Getafe

- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2 1/4

Trabzonspor chỉ có nổi 1 điểm sau 4 lượt trận tại vòng bảng UEFA Europa League và hiện đang đứng bét bảng kém đội đứng thứ ba tới 5 điểm, bởi thế giới chuyên gia đề xuất TLCA 3/4:0 khi Getafe đang là đội nhì bảng. Tuy nhiên tỷ lệ cho đội cửa dưới nằm ở mức khá cao. Ngoài trận hòa Basel với tỷ số 2-2, trong cả 3 trận còn lại Trabzonspor chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất trong khi Getafe cũng chỉ có 4 bàn thắng sau 4 lượt trận nên kèo O/U chỉ ở mức 2 1/4.

Tuy nhiên khi TLCA ở mức 1:0 , tỷ lệ cho cửa trên tăng cao vọt chứng tỏ rất ít người tin vào chiến thắng cách biệt cho đội khách khi ở lượt đi họ cũng chỉ thắng được đối thủ với tỷ số tối thiểu. Ngoài ra phong độ gần đây của Getafe cũng không thực sự tốt khi họ đã không thắng ở 3 trận gần nhất với 2 trận hòa và 1 trận thua.

Mặc dù có thành tích kém cỏi ở đấu trường châu lục nhưng tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor vẫn đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 12 vòng đấu, kém đội đầu bảng 2 điểm. Trong 2 vòng đấu gần nhất Trabzonspor đều có được chiến thắng đồng thời giữ sạch lưới trong kghi Getafe lại có phong độ không cao nên có thể tin vào đội chủ nhà ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại vòng bảng.

Dự đoán kết quả Trabzonspor vs Getafe: 0-0