TL & TX 

Phân tích tỷ lệ Trapani vs Pisa, 3h ngày 17/12

Theo thứ hạng trên bảng tổng sắp, Trapani không phải đối thủ của Pisa. Hoàn toàn dễ hiểu bởi họ chỉ xếp ở vị trí áp chót với chỉ 13 điểm sau 15 vòng đấu. Trong khi đó, Pisa nằm ở vị trí an toàn trên bảng xếp hạng – đứng ở vị trí thứ 13 với 20 điểm.

Tuy nhiên, nếu chỉ tính trong 1 tháng trở lại đây, giới điều khiển thị trường lại đánh giá cao khả năng Trapani sẽ có một chiến thắng sau trận đối đầu đêm nay. Cần biết, tại thời điểm định mức lợi nhuận được công khai, giới cầm cân nảy mực chỉ để TLCA của cặp đấu này là Hòa được thua (0:0). Nhưng tới thời điểm hiện tại, họ đã thay đổi lên thành Trapani chấp -1/4.

Dễ hiểu bởi Trapani đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ khi thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 4 trận mới đây tại mọi đấu trường. Phong độ ổn định, đội hình không bị sứt mẻ bởi chấn thương và thêm lợi thế sân nhà, đội quân của HLV F. Baldini sẽ là lựa chọn an toàn với giới đầu tư.

Bên kia sân, Pisa bước vào trận đấu này với tâm lý không tốt khi họ vừa để thua 0-2 trước Virtus Entella ở vòng 15, bất chấp được thi đấu trên sân nhà. Nếu chỉ nhìn riêng vào phong độ những trận sân khách, Pisa là cái tên không đáng tin. Cụ thể, họ vừa trải qua mạch 6 trận sân khách liên tiếp không thắng tại giải hạng 2 Italia.

- Dự đoán kết quả Trapani vs Pisa: 1-0.