Tỷ lệ Triều Tiên vs Hàn Quốc

- TLCA: 1:0

- T/X: 2 1/4

Trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại bảng H, cả Triều Tiên và Hàn Quốc đều đang có được 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đấu và nhiều khả năng cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng chỉ là cuộc chiến nội bộ giữa 2 miền Triền Tiên. Quả thật 3 đội bóng còn lại đều quá yếu và không phải đối thủ của họ khi lần lượt Turkmenistan mới có được 3 điểm sau 3 trận, Lebanon cũng có 3 điểm nhưng mới đá 2 trận còn Sri Lanka chưa có nổi điểm nào khi đã đá 3 trận.

Nếu như Triều Tiên mới chỉ ghi được 3 bàn vào lưới của Lebanon và Sri Lanka, chưa để thủng lưới bàn nào thì Hàn Quốc cũng chưa để thủng lưới bàn nào nhưng ghi vào lưới Turkmenistan 2 bàn và đè bẹp Sri Lanka tới 8 bàn không gỡ. Trong lịch sử đối đầu trong những lần gặp nhau gần nhất thì Triều Tiên luôn phải chịu lép về trước người anh em ở phía nam.

Nếu như lúc đầu một số ý kiến vẫn còn nghi ngờ về một chiến thắng cho đội khách thì sau màn trình diễn rất ấn tượng của Son Heung Min cùng các đồng đội cách đây ít ngày, hầu như các chuyên gia đều tin rằng các cầu thủ Hàn Quốc sẽ giành trọn cả 3 điểm . Tuy nhiên trên sân nhà Triều Tiên sẽ không chịu đầu hàng và trước đối thủ rất mạnh như Hàn Quốc, có lẽ đội chủ nhà sẽ chọn lối chơi tử thủ.

Đội hình dự kiến

Triều Tiên: Ri Myong-Guk, Jang Kuk-Chol, Sim Hyon-Jin, Lee Yong-Jick, Kim Chol-Bom, Rim Kwang-Hyok, Ri Un-Chol, Kim Yong-Il, Jong Il-Gwan, Kang Kuk-Chol II, Pak Kwang-Ryong.

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Kim Young Won, Lee Yong, Kim Jin Su, Kim Min Jae, Hong Chul, Lee Jae Sung, Hwang Hee Chan, Son Heung Min, Hwang In Beom, Kim Shin Wook.

Dự đoán: 0-1