Tỷ lệ Trinidad & Tobago vs Honduras

TLCA: Đang cập nhật...

TX: 2 1/4

Sau Gold Cup, Honduras đang chơi tốt giai đoạn gần đây. Hai trận giao hữu gần nhất, đội bóng này đều giành chiến thắng cách biệt 2-1 và 4-0. Đáng chú ý, trong số thắng lợi ấy, Honduras đã đánh bại Chile với màn trình diễn thuyết phục.

Đối đầu với Trinidad & Tobago là cơ hội không thể tốt hơn giành cho Honduras để có trọn vẹn 3 điểm đầu tiên tại bảng C CONCACAF Nations League. Rõ ràng, thực lực đôi bên rất chênh lệch và Honduras là những người được giới chuyên môn tin tưởng. Cùng bảng đấu với Trinidad & Tobago và Martinique, Honduras sáng cửa giành ngôi nhất bảng và đi tiếp.

Trinidad & Tobago vẫn vậy khi là đội bóng yếu tại khu vực lục địa đen. Phong độ gần đây của đội bóng này cũng là không tốt nên thật khó để gây bất ngờ trước Honduras đang có tinh thần cao. Đội bóng này chưa thắng trận nào từ đầu năm 2019 tới nay. Ở 4 trận gần nhất, họ nhận 2 bại và 2 hoà.

Trong lịch sử đối đầu, Honduras luôn dễ dàng giành chiến thắng trước Trinidad & Tobago với 4 chiến thắng, 1 hoà và 1 thất bại ở 6 lần chạm trán. Hai lần đây nhất, đội khách ở trận tới đánh bại chủ nhà với tỷ số 2-1 và 3-1.

Dự đoán Trinidad & Tobago 0-2 Honduras