Tỷ lệ Trung Quốc vs Guam

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  5 1/2

Trung Quốc và Guam nằm ở bảng A trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với các đội Syria, Philippines và Maldives. Ngoại trừ Guam chưa có được điểm nào sau 2 vòng đấu, bốn đội còn lại đều đang có 3 điểm nhưng Trung Quốc và Syria mới chỉ thi đấu 1 trận.

Trong ngày ra quân, ĐT Trung Quốc đã đè bẹp Maldives tới 5 bàn không gỡ ngay trên sân đối phương. Thành tích của ĐT Trung Quốc cũng đang có những dấu hiệu cải thiện đáng kể khi trước đó vào tháng 6 họ đã đánh bại Philippines 2-0 và Tajikistan 1-0 trong khuôn khổ các trận giao hữu. Trong khi đó Guam rõ ràng là đội bóng lót đường của bảng đấu khi thua Maldives 0-1 trong ngày ra quân và tiếp tục thua Philippines 1-4 ở trận đấu thứ hai.

Giới chuyên gia đánh giá chủ nhà Trung Quốc cao hơn rất nhiều so với đối thủ. Rõ ràng Guam không phải là đối thủ của Trung Quốc, hơn thế nữa họ phải thi đấu trên sân khách. Có lẽ mục tiêu của Guam lúc này chỉ là có được 1 bàn thắng danh dự và hạn chế số bàn thua càng ít càng tốt.

Đội hình dự kiến

Trung Quốc vs Guam:  Yan Junling, Zhang Linpeng, Shi Ke, Liu Yiming, Liu Yang, Zheng Zhi, Zhao Xuri, Chengdong, Jin Jingdao, Gao Lin, Yu Dabao.

Trung Quốc vs Guam:  Jaye, Crowley, Cunliffe, Evans, Lagutang, Lopez, Malcolm, Mariano, Nicklaw, Pinaula, Nicklaw.

Dự đoán: 5-1