TL & TX

Sau 4 thất bại nặng nề liên tiếp vừa qua, San Lorenzo lấy lại cảm hứng chiến thắng bằng việc đánh bại Argentinos Juniors đậm đà 3-0 ở vòng đấu trước. Nhờ vậy, đội bóng này đang có sự hưng phấn cao cùng tinh thần thi đấu quyết tâm hướng tới chiến thắng nữa trước Tucuman ở trận đấu tới đây.

Thế nhưng, đó sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng với San Lorenzo bởi Tucuman đang có phong độ rất cao và ổn định. Họ đã có liên tiếp 5 chiến thắng ở những vòng đấu đã qua. Đáng chú ý, ở chuối trận ấn tượng này, hàng công Tucuman ghi bàn đều đặn với 9 lần lập công trong khi hàng thủ chỉ để thủng lưới 2 lần.

Phong độ chênh lệch quá nhiều giữa đôi bên nên với ngưỡng tỷ lệ 1/4:0, niềm tin nên đặt vào đội chủ nhà. Trên thánh địa của mình, Tucuman mới chỉ để thua 1 trận duy nhất trong khi có tới 5 chiến thắng ở 6 trận đấu gần đây.

Bên cạnh đó, thêm một điểm tựa để niềm tin được dành cho Tucuman là lịch sử đối đầu. Đội chủ nhà ở trận tới chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu của đội khách khi giành 2 chiến thắng ở 4 lần chạm trán gần nhất.

Ở một diễn biến khác, ngưỡng bàn thắng ở mức 2 là điều khó có thể tin tưởng. Những cuộc chạm trán từ năm 2017 tới nay, chưa bao giờ đôi bên cùng cống hiến trên hai bàn thắng. Bên cạnh đó, với những gì đang thể hiện, hai đội sẽ chơi thận trọng ở trận đấu tới và trừng phạt đối phương bởi sai lầm.

Dự đoán Tucuman 1-0 San Lorenzo