Tỷ lệ U15 Việt Nam vs U15 Timor Leste

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/2

Ở lượt trận thứ 4 bảng A gặp U15 Myanmar, U15 Việt Nam đã không quá khó khăn để giành 3 điểm trọng vẹn khi đánh bại đội thủ với tỷ số 3-0. Với kết quả này, thầy trò ông Đinh Thế Nam có 9 điểm (4 trận) tự tin hướng đến trận quyết định với Timor  Leste, đội đang xếp trên chúng ta với 1 điểm nhiều hơn.

Điều đó có nghĩa rằng U15 Việt Nam U15 buộc phải giành chiến thắng nếu muốn ghi danh vào vòng đấu dành cho 4 đội xuất sắc nhất tại giải VĐ U15 Đông Nam Á. Dẫu vậy, đây không phải nhiệm vụ đơn giản khi U15 Timor Leste đang thi đấu quá thuyết phục ở giải đấu năm nay.

Trải qua 4 trận đấu đã qua tại bảng A, U15 Timor Leste bất bại. Thậm chí hàng công của U15 Timor Leste còn thi đấu rất bùng nổ khi ghi cả thảy 15 bàn – nhiều nhất tại giải đấu lần này. Số bàn thắng mà họ có còn nhiều hơn gấp đôi số pha lập công của các chân sút U15 Việt Nam. 

Trên sàn giao dịch châu Á, không bất ngờ khi nhà cái đang xếp U15 Timor Leste ở cửa trên. Chính vì vậy, nhiệm cụ vượt qua U15 Timor Leste ở cuộc đọ sức hôm nay được giải chuyên gia Bongdanet đánh giá là nhiệm vụ không hề đơn giản với thầy trò Đinh Đức Nam.

Dự đoán: 1-3