Tỷ lệ U16 nữ Việt Nam vs U16 nữ Hàn Quốc

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Mặc dù đã xác định ngay từ đầu, đội tuyển U16 nữ Việt Nam có mặt tại vòng chung kết đã là một thành tích lớn, và chỉ có thể thi đấu cọ xát học hỏi với các đội bóng hàng đầu châu Á khi lọt vào bảng đấu với các đội bóng quá mạnh, nhưng trận thua 0-10 trước U16 nữ Triều Tiên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Quả thực các cô gái U16 Việt Nam thua sút rất nhiều so với đối thủ cả về thể lực lẫn kỹ chiến thuật.

Trong khi đó U16 nữ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn khi bước vào trận đấu gặp U16 nữ Trung Quốc ở lượt trận thứ nhất và họ đã triển khai thế trận không hề tồi trước đối thủ. Tuy nhiên sai lầm của U16 nữ Hàn Quốc khi họ tự cho mình là đội cửa trên, tỏ ra nôn nóng dẫn đến các sai lầm của hàng thủ trong khi hàng công không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng nên cuối cùng phải nhận thất bại 0-2 khá cay đắng.

Việc phải đối đầu với U16 nữ Hàn Quốc vào lúc họ cần điểm nhất như lúc này quả là không dễ đối với các cầu thủ U16 nữ Việt Nam. Và cho dù có cố gắng quyết tâm thì cũng khó tránh được một trận thua, có chăng chỉ là tỷ số không quá đậm.

Đội hình dự kiến

U16 nữ Việt Nam: Đào Thị Kiều Oanh, Ngô Thị Thư, Lê Thị Bảo Trâm, Phạm Thị Ngọc Trâm, Ngô Thị Huyền, Trần Nhật Lan, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Đỗ Thị Nhi, Hồ Thị Kim Én, Vũ Thị Hoa, Đặng Thanh Thảo

U16 nữ Hàn Quốc: Park Eojin, Kim Min-Ji II, Kim Ye-Eun, Kim Min-Ji I, Yun Minji, Hwang Ahyun, Kwak Ro-Yeong, Jang Jinyeong, Jeon Yugyeong, Kim Gayeon, Park Jeong-Soo

Dự đoán: 0-3