Tỷ lệ U16 Timor Leste vs U16 Australia (Đang cập nhật...)

TLCA: 

TX: 

U16 Timor Leste  chơi tốt với chiến thắng 6-1 trước U16 Macau ở trận mở màn vòng bảng. Đúng với những gì đã dự đoán, đội bóng này trình diễn một lối chơi tốt cùng tinh thần lên cao, như những gì đã làm được ở giải U15 Đông Nam Á vừa qua. 

Công bằng, U16 Timor Leste nói riêng và bóng đá đất nước này nói chung đã có những bước nhảy vọt rất nhanh. Bóng đá trẻ được đầu tư bài bản là điều đã làm nên những điểm tích cực ở đất có nước có nền bóng đá vẫn được coi là vùng trũng của Đông Nam Á. 

Dẫu vậy, đã tiến bộ nhưng U16 Timor Leste vẫn chưa thể sánh với U16 Australia ở trận đấu tới đây. Sự chênh lệch giữa đôi bên là điều dễ nhận thấy. Tại bảng H với nhiều đối thủ từ Đông Nam Á, đội trẻ xứ chuột túi là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi nhất bảng.

Hai trận đã qua, U16 Australia thể hiện sức mạnh tuyệt đối bằng chiến thắng 2-1, 3-0 lần lượt trước Mông Cổ và Macau. Trước các đối thủ yếu, chiến thắng nhẹ nhàng như vậy chưa phải màn trình diễn tốt nhất mà U16 Australia. 

Tuy nhiên, thắng lợi ấy là đủ để có tuyệt đối 6 điểm sau hai lượt trận và hướng tới vị trí dẫn đầu và tấm vé đi tiếp. Sẽ không có bất ngờ nếu ở trận đấu tới đây, đội bóng từ châu Đại Dương sẽ đả bại đối thủ cách biệt và không để thua bàn nào. Còn nhớ, lần gần nhất đối đầu nhau, U16 Australia đã đả bại U15 Timor Leste với tỷ số đậm 5-0.

Dự đoán U16 Timor Leste 1-6 U16 Australia