Tỷ lệ U18 Việt Nam vs U18 Malaysia

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 3/4

Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019 gồm 12 đội tuyển, trong đó có 11 đội tuyển đến từ các quốc gia trong khu vực. Đội còn lại là Australia tham dự với tư cách là thành viên của LĐBĐ Đông Nam Á. U18 Việt Nam nằm ở bảng B 'tử thần' cùng U18 Australia, U18 Thái Lan, U18 Malaysia, U18 Singapore và U18 Campuchia.

Để chuẩn bị cho giải đấu lần này, U18 Việt Nam đã có chuyến tập huấn được đánh giá rất bổ ích tại Nhật Bản. Đội có ba trận đấu tập với các “quân xanh” khác nhau gồm các tuyển sinh viên trường Đại học Kanagawa, Đại học Sanno và Đại học Nihon Kougakuin. Trước đó trong tháng 4 năm nay, U18 Việt Nam đã được dự giải giao hữu trên đất Hong Kong để HLV Hoàng Anh Tuấn sàng lọc các thành viên đội tuyển.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, U18 Việt Nam hướng tới mục tiêu vô địch giải đấu trên sân nhà. Ở trận ra quân, các cầu thủ trẻ của chung ta sẽ gặp đối thủ U18 Malaysia. Đây không phải chướng ngại vật quá khó khăn với U18 Việt Nam khi các vị khách đang sở hữu phong độ tương đối kém với 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Tỷ lệ châu Á của trận đấu này chưa được niêm yết chính thức nhưng nhiều khả năng sẽ giao động ở ngưỡng U18 Việt Nam chấp tứ -1/2 đến 3/4. Với tình hình hiện tại của đôi bên, các chuyên gia Bongdanet tin rằng các cầu thủ trẻ của chúng ta đủ sức mang về 3 điểm trong ngày ra quân đồng thời vượt ngưỡng TLCA.

Dự đoán: 2-0