Tỷ lệ U22 Campuchia vs U22 Thái Lan

- TLCA: 1 1/4:0

- T/X: 2 3/4

U22 Campuchia chính là bất ngờ lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dù bị xem là vật lót đường tại bảng B, nhưng chính họ mới là đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết sau 2 trận đầu toàn thắng. Ở lượt trận cuối, U22 Campuchia tung ra đội hình dự bị khi đã không còn mục tiêu, do đó trận thua trước U22 Indonesia là hoàn toàn có thể hiểu được.

Phía đối diện, những gì U22 Thái Lan thể hiện kể từ đầu giải chưa thực sự thuyết phục. Ngoài việc bị U22 Việt Nam cầm hòa trong trận tranh ngôi đầu bảng, các cầu thủ xứ chùa vàng rất chật vật mới vượt qua U22 Đông Timor trong trận mở màn. Ở trận gặp U22 Philippines, nếu hàng thủ đối phương thi đấu kinh nghiệm hơn, chưa chắc U22 Thái Lan đã thắng cách biệt 3 bàn.

Đẳng cấp của bóng đá Thái Lan hơn rất nhiều so với Campuchia. Vì thế nên chất lượng đội hình của Thái Lan nhỉnh hơn hẳn Campuchia. Tuy vậy, cần biết rằng đội chủ nhà sẽ có lợi thế khi nhận được sự cổ động của đông đảo khán giả nhà. Cùng với đó là điều kiện thời tiết cũng như mặt sân cỏ nhân tạo sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới U22 Thái Lan. Tin rằng trận bán kết hôm nay sẽ là thử thách khó khăn với Bầy voi chiến Thái Lan.

Đội hình dự kiến: 

U22 Campuchia: Hul Kimhuy (GK), Ken Chansopheak, Sath Rosib, Ly Vahed, Orn Chanpolin, Narong Kakada, Khieng Menghour, Brak Thiva, Chheng Meng, Yeu Muslim, Chhong Bunnath.

U22 Thái Lan: Korraphet (GK), Nontharat, Chatchai Saengdao, Sirayut, Jedsadakom, Kittipong Sansanit, Jaroensak Wonggorn, Anon Samakorn, Techin Muktarakosa, Tanpisit Kukalamo, Patcharapot.

Dự đoán: 1-1 (Thái Lan thắng trong hiệp phụ).