Tỷ lệ U22 Indonesia vs U22 Malaysia

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Malaysia đã bất ngờ nhận thất bại 0-1 trước đội chủ nhà Campuchia trong ngày ra quân. Không những thế, HLV Ong Kim Swee còn đón nhận thiệt hại về mặt quân số khi tiền vệ Danial Haqim nhận thẻ đỏ và sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Indonesia. Kết quả trên đẩy U22 Malaysia vào tình thế buộc phải đánh bại U22 Indonesia nếu không muốn đối diện với nguy cơ bị loại. 

Bên kia sân, Indonesia cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi họ bị Myanmar cầm hòa 1-1. Thậm chí, Indonesia còn bị Myanmar dẫn trước. May mắn cho đội bóng xứ vạn đảo là họ đã có bàn thắng gỡ hòa từ sai lầm của thủ môn Myanmar. Kết quả này thức chất không quá bất ngờ bởi Indonesia không có sự chuẩn bị tốt về mặt lực lượng ở giải năm nay.

Cách đây 2 năm, tại SEA Games 2017, lứa U22 của Malaysia và Indonesia đã chạm trán nhau. Khi ấy, phần thắng thuộc về đội bóng áo vàng – đen. Trước đó, 2 đội còn 2 lần đá giao hữu với nhau. Kết quả, mỗi đội thắng 1 trận. Như vậy xét tổng thể, U22 Malaysia vẫn nhìn hơn U22 Indonesia ở hệ số đối đầu. Trong tình cảnh đó, đặt niềm tin vào U22 Malaysia ở trận này sẽ là quyết định sáng hơn.

Dự đoán: 1-2.