Tỷ lệ U23 Hồng Kông vs U23 Singapore

 - TLCA: 0:3/4

 - TX: 2 3/4

Nhận định U23 Hồng Kông vs U23 Singapore

Nằm trong bảng đấu với sự góp mặt của U23 Triều Tiên, 3 đội bóng còn lại bao gồm Hồng Kông, Singapore và Mông Cổ sẽ gần như chỉ còn cách cạnh tranh ngôi nhì bảng. Vì vậy, cuộc đấu giữa U23 Hồng Kông vs U23 Singapore không khác gì một trận chung kết sớm.

Dù trước đây bóng đá Hồng Kông không được đánh giá cao thì thời gian gần đây họ đã có tiến bộ vượt bậc. Tại ASIAD năm ngoái, đội bóng với thành phần chính là các cầu thủ U23 đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với 2 chiến thắng và chỉ 1 thất bại. Họ chỉ dừng chân trước một Uzbekistan quá mạnh.

Nếu như U23 Hồng Kông đang cho thấy sự đi lên, thì Singapore lại thể hiện điều trái ngược khi càng ngày càng đi xuống. Trong 1 năm qua, không chỉ lứa U23 mà đội tuyển Quốc gia nước này không có lấy một trận giao hữu tử tế. Sự hời hợt của LĐBĐ nước này đang kiến những đội bóng của họ phải trả giá.

Cũng bởi những lí do kể trên, mà sàn giao dịch niêm yết U23 Hồng Kông ở cửa trên với mức chấp nhẹ nhàng 0:1/2. Tỉ lệ bàn thắng trong trận đấu này cũng được dự đoán ở mức cao, khi các chuyên gia cho rằng tổng bàn thắng sẽ phải gần bằng 3.

Do đó, Bongdanet.vn khuyên nhà đầu tư nên chọn U23 Hồng Kông một cách dứt khoát để có được niềm vui trọn vẹn.

Dự đoán kết quả U23 Hồng Kông vs U23 Singapore: 2-0