Tỷ lệ UAE vs Australia

 - TLCA: 1/2:0

 - TX: 2 1/4

Nhận định UAE vs Australia

Australia là đương kim vô địch Asian Cup, tuy nhiên những gì họ thể hiện từ đầu giải đến giờ khiến nhiều người tự hỏi, dường như đây là đội bóng nào đó chứ không phải đội tuyển từng làm mưa làm gió tại World Cup.

Từ vòng bảng, họ thua Jordan, vất vả hạ Syria để giữ ngôi nhì bảng. Đến trận đấu tại vòng 1/8, Australia cũng phải nhờ đến loạt đá phạt đền may rủi mới có thể vượt qua Uzbekistan.

Trận tứ kết tới, đội bóng đến từ xứ Kangaroos sẽ đối đầu với UAE, chủ nhà của Asian Cup 2018. Đội bóng này cũng chẳng khác gì Australia khi cũng thi đấu không mấy ấn tượng ngoại trừ việc... họ là chủ nhà.

Sàn giao dịch trận đấu này cũng tỏ ra khá ảm đạm với mức chấp chỉ 1/2:0 nghiêng về Australia. Với những gì đã có được sau vòng 1/8, các nhà đầu tư có thể tự tính toán cho riêng mình khi có 4 trận đấu kết thúc sau 120 phút và 2 trận phải sự dụng phạt đền. Ngoài ra, ngoại trừ trận đấu giữa Iran thắng 2-0 Oman, tất cả những trận còn lại chỉ có cách biệt 1 bàn.

Dự đoán kết quả UAE vs Australia: 1-1 (Australia đi tiếp sau loạt đá luân lưu)

Đội hình dự kiến UAE vs Australia

UAE: Khalid Eisa Bilal (TM), Ali Hassan Salmin, Khalifa M Ghanim, Amer Abdulrahman, Ali Ahmed Mabkhout, Bandar Mohammed, Ismaeil Matar, Khamis Esmaeel, Khalid Eisa Bilal, Alhasan Saleh Easa, Ismail Ahmed, Khaflan Mubarak

Australia: Mat Ryan (TM), Milos Degenek, Rhyan Grant, Mark Milligan, Jamie Maclaren, Chris Ikonomidis, Aziz Behich, Trent Sainsbury, Awer Mabil, Jackson Irvine, Tomas Rogic