TL & TX

Trận đấu giữa Ulsan Hyundai và Jeonbuk Hyundai ở vòng này không khác gì trận chung kết của mùa giải. Ngôi vô địch sẽ phụ thuộc rất nhiều ở trận đấu này bởi khoảng cách giữa hai đội lúc này đúng bằng một trận thắng.

Hiện phong độ của đôi bên đều đang rất tốt khi mới chỉ để thua 1 trận duy nhất ở 8 vòng đấu đã qua. Ở 3 trận gần nhất, đôi bên đều đã có được những chiến thắng ấn tượng nhất định để chạy đà cho cuộc đấu tới đây.

Với tư thế kẻ xếp sau, chắc chắn Jeonbuk Hyundai sẽ vùng lên tấn công với quyết tâm giành chiến thắng để nước rút giành chức vô địch khi giải chỉ còn hai vòng đấu. Thế nhưng, với toan tính của người nắm lợi thế, chắc chắn Ulsan Hyundai chơi chắc chắn và thận trọng bởi 1 điểm với họ không phải tồi. Hoà Jeonbuk Hyundai và thắng ở vòng cuối trước đối thủ yếu hơn Pohang Steelers là đủ để Ulsan lên ngôi vô địch.

Bởi vậy, chắc chắn Ulsan Hyundai chơi chủ động phòng ngự. Và trong thế trận như vậy trên sân nhà, đội bóng này khả năng cao sẽ có được điều mình muốn.

Ngưỡng tỷ lệ 0:0 là thật khó để có thể đặt niềm tin cho bên nào khi một kết quả hoà gần như chắc chắn xảy ra với toan tính kỹ lưỡng cho chức vô địch. Và vì thế, cả mức bàn thắng 2 3/4 là điều khó đạt được bởi sẽ chẳng có màn đôi công cống hiến nào trong một thế trận đầy toan tính.

Dự đoán Ulsan Hyundai 0-0 Jeonbuk Hyundai