Tỷ lệ UNAM Pumas vs Club Atlas

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Sau 14 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Mexico, UNAM Pumas đang có được 18 điểm xếp ở vị trí thứ 11 và khoảng cách với các đội Top 8 (được thi đấu ở vòng chung kết) là 3 điểm. Phong độ của UNAM Pumas vẫn không ổn định từ đầu mùa, trong 6 trận gần nhất UNAM Pumas  chỉ thắng 1 trận, hòa 3 và để thua 2 trận gần nhất. Thành tích trên sân nhà của UNAM Pumas có phần tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 lần gần nhất.

Trong khi đó Club Atlas đang đứng ở vị trí thứ 7 với 21 điểm sau 15 vòng đấu. Sau 4 trận bất bại với 2 trận thắng và 2 trận hòa, Club Atlas lại phải nhận trận thua ngay trên sân nhà trước đội đứng đầu bảng Necaxa với tỷ số 0-2. Tuy nhiên trên khách, sau 2 trận thua và 2 trận hòa, Club Atlas đã có được chiến thắng ở 5 lần du đấu gần nhất.

Các chuyên gia đánh giá UNAM Pumas cao hơn bởi đội bóng đang rất khát điểm đồng thời được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên với việc Club Atlas đang có phong độ khá tốt và cũng cần trụ vững trong Top 8 nên nhiều ý kiến cho rằng đội khách sẽ làm mọi cách để có điểm sau trận đấu.

Đội hình dự kiến

UNAM Pumas: đang cập nhật

Club Atlas: đang cập nhật

Dự đoán: 1-1