Tỷ lệ Urawa Red Diamonds vs Shanghai SIPG

- TLCA: 0:1/4

- O/U: 2 3/4

Trận lượt đi tại tứ kết AFC Champions League, Urawa Red Diamonds đã khởi đầu một cách hoàn hảo. Chỉ sau 30 phút, đội bóng Nhật Bản đã có tới 2 bàn dẫn trước ngay trên sân của Shanghai SIPG.  Thế nhưng nhờ một cú đúp sút phạt penalty của tiền đạo Hulk, đội bóng Trung Quốc vẫn có thể kết thúc trận đấu với một kết quả hòa 2-2. Dĩ nhiên tỷ số vẫn bất lợi cho Shanghai SIPG, nhưng dù sao kết quả này cũng tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội bóng Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, trận đấu ấy chỉ ra rằng, Urawa Red Diamonds có một hàng thủ lỏng lẻo. Ở một trận đấu tại cấp độ tứ kết châu lục, việc dẫn trước 2 bàn nhưng vẫn bị cầm hòa 2-2 vì 2 quả penalty, thì rõ ràng hàng thủ Urawa Red Diamonds không xứng đáng để tin tưởng.

Sự yếu kém nơi hàng thủ cũng đang báo hại Urawa Red Diamonds. Tại giải VĐQG Nhật Bản J1 League, hiện Urawa Red Diamonds đang xếp thứ 15, hơn đội phải đá play-off 4 điểm và hơn đội xuống hạng 7 điểm. Vậy thì có thể mong mỏi gì ở đội bóng này, trong khi Shanghai SIPG có những cầu thủ ngoại vô cùng chất lượng như Oscar, Hulk hay Arnautovic?

Ban đầu, tỷ lệ chấp của trận đấu này là 0:1/2.  Tuy nhiên, sau 9 lần biến động về mặt điểm ăn thì giờ đây tỷ lệ chính đã giảm xuống còn 0:1/4. Nhưng sau khi điều chỉnh tỷ lệ, thì thị trường châu Á vẫn dồn cả vào cửa khách. Và đã có thêm 10 lần nữa biến động, theo hướng đội khách đang từ điểm bỏ thấp sang điểm ăn thấp, còn chủ nhà tăng điểm ăn. Nhưng dù vậy, Shanghai SIPG vẫn được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc ngược dòng ngay trên đất Nhật Bản.

Đội hình dự kiến

Urawa Red Diamonds: Nishikawa, Makino, Iwanami, Maurício, Hashioka, Aoki, Fabricio, Ewerton, Nagasawa, Sekine, Koroki

Shanghai SIPG: Yan Junling, Shi Ke, Wang Shenchao, Fu Huan, Zhang Wei, He Guan, Akhmedov, Oscar, Yang Shiyuan, Arnautović, Hulk

Dự đoán: 1-2