TLCA 0:1 1/4

TX 2 3/4

Sau khởi đầu đầy chật vật hồi đầu mùa, Valencia đã dần ổn định trở lại và hiện giờ, Bầy dơi đã thoát khỏi nhóm đèn đỏ. Nếu tính 4 trận đấu gần nhất, Valencia bất bại và giành được tới 8 điểm, bình quân 2 điểm/trận. Đây là tỷ lệ rất tốt đối với một đội bóng chỉ ở tầm trung của La Liga.

Về phía Huesca, vị trí bét bảng hiện tại đã nói rõ lên thực tại của đội bóng này. Sau 16 vòng đấu, Huesca thua tới 10 trận đấu và chỉ duy nhất có 1 lần được ca khúc khải hoàn. Ngoài ra, Huesca đang là đội bóng thủng lưới nhiều nhất tại La Liga tính cho đến thời điểm trước vòng 17.

Lực lượng yếu, rất khó để Huesca một sớm một chiều cải thiện được thành tích. Phải hành quân đến 'Hang dơi', cơ hội chiến thắng của Huesca bị trang tin bóng đá số 1 Tây Ban Nha là As.com đánh giá quá thấp (chỉ là 11%), trong khi đó khả năng giành 3 điểm của Valencia lên tới 68%

Đến sân Mestalla trong bối cảnh tinh thần xuống thấp, cộng với trình độ cách biệt, rất có thể Huesca phải nhận một thất bại đậm đà trước Valencia. Đồng thời, Bầy dơi sẽ vượt qua cột mốc -1 1/4 mà các nhà cái đưa ra.

Thông tin lực lượng

Valencia: Gameiro, Kondogbia, Lato đều dính chấn thương.

Huesca: Aguilera, Akapo, Luisinho, Gallar bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Valencia: Neto, Gaya, Garay, Paulista, Wass, Coquelin, Parejo, Guedes, Soler, Mina, Moreno.

Huesca: Jovanovic, Brezencic, Pulido, Etxeita, Miramon, Musto, Rivera, Gurler, Ferreiro, Gomez, Hernandez.

Dự đoán kết quả Valencia vs Huesca: 3-0.