Tỷ lệ Valladolid vs Villarreal

TLCA: 1/4:0

TLTX: 2 1/4


BLĐ Villarreal đã có một quyết định rất bất ngờ, khi mời lại HLV Javier Calleja chỉ sau vài tuần đưa ra quyết định sa thải. Calleja bị cho thôi việc vào trung tuần tháng 12/2018 vì để “Tàu ngầm vàng” tụt xuống vị trí thứ 17. Thế nhưng, dưới thời tân HLV Luis Garcia, họ còn thi đấu bết bát hơn.

6 vòng vừa qua, đội bóng áo vàng bất thắng, thu về vỏn vẹn 3/19 điểm tối đa. Hệ quả tất yếu là họ rớt thẳng xuống vị trí áp chót, kém nhóm an toàn 5 điểm (19 so với 23). Chình vì vậy, BLĐ đội chủ sân De la Cerámica kỳ vọng, sự xuất hiện trở lại của chiến lược gia sinh năm 1978 sẽ giúp Villarreal vươn lên đúng vị trí vào thời điểm ông nhận trát sa thải cách đây hơn 1 tháng.

Sau khi có được kết quả hòa 2-2 trước Espanyol ở vòng đấu trước, Villarreal được kỳ vọng sẽ có được kết quả tốt ở vòng đấu này trước Valladolid. Tuy vậy, đội chủ nhà cũng thể hiện quyết tâm giành chiến thắng sau trận thua bạc nhược trước SD Huesca ở vòng 22.

Valladolid cũng chưa an toàn khi chỉ hơn vị trí xuống hạng gần nhất có 2 điểm. Dù vậy thì Valladolid cũng không quá lo lắng bởi top cuối đang không có phong độ ổn định như họ. Vấn đề ở cuộc chiến này đó chính là tâm lý. Villarreal chính là đối thủ nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Đây cũng là lý nhà cái đưa ra tỷ lệ Valladolid chấp 1/4 so với Villarreal. Mặc dù vậy, 2 đội đều thể hiện quyết tâm nên nhiều khả nắng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi với TLTX: 2 1/4.

Dự đoán chuyên gia: 2-2

Đội hình dự kiến

Valladolid: Masip, Martinez, Calero, Olivas, Antonito, Michel, Alcaraz, Villa, Keko, Guardiola, Plano.

Villarreal: Asenjo; Mori, Gonzalez, Costa, Gaspar; Caseres, Iborra; Cazorla, Fornals, Chukwueze; Moreno.