Tỷ lệ Vasco da Gama vs Bahia, 21h ngày 7/9

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2

Vasco da Gama luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà. Trong vòng 7 trận tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Vasco da Gama bất bại với 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Tính theo TLCA họ thắng 5 trận trong số này.

Trong 4 lần tiếp đón Bahia trước đó, Vasco da Gama cũng tạo nên kết quả toàn thắng cả về tỷ số và TLCA. Những thông tin đủ để thấy rằng đội chủ nhà rất hứa hẹn sẽ có 3 điểm tuyệt đối trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, khi TLCA ở trận đấu sắp tới là 0:1/4, người hâm mộ có lý do để lo lắng vào lựa chọn cửa trên. Thật vậy, Vasco da Gama toàn thắng cả 4 trận tiếp đón Bahia trước đây mà lại không thể chấp sâu rõ ràng là có lý do.

Thực tế vấn đề phong độ mới là điều mà người hâm mộ cần quan tâm ở trận đấu này. Theo đó ở thời điểm hiện tại, Vasco da Gama đang sa sút không phanh với 2 trên 3 trận gần đây phải tay trắng rời cuộc chơi. Hiện tại sau 17 trận họ mới giành được 20 điểm, xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Bên kia chiến tuyến, Bahia đã có được 27 điểm trước vòng 18 và đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. 7 trận liên tiếp gần đây Bahia bất bại với 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Trên sân khách 4 trận vừa qua Bahia bất bại với 3 trận hòa, 1 chiến thắng và toàn thắng theo TLCA.

Bước vào trận đấu ở vòng 18, Vasco da Gama còn thiệt thòi lớn về lực lượng khi vắng 3 trụ cột gồm Sidao (chấn thương), Richard (bị treo giò) và Talles Magno (bận đá cho ĐTQG). Vì vậy nên khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà càng khó hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Bahia +1/4.

DỰ ĐOÁN: 1-1.