Tại giải VĐQG Mexico, Veracruz đang có sự khởi đầu không thể tệ hơn. Trận ra quân, đội bóng này vất vả hòa Pachuca 3-3, rồi sau đó đội bóng này thua một mạch 6 trận liên tiếp. Hàng thủ Veracruz chơi tệ đến nỗi, 7 trận họ thủng lưới tới 22 bàn thua, tức hơn 3 bàn thua 1 trận.

Những thống kê khác cũng đang chống lại Veracruz. 9 trận liên tiếp trên sân nhà, Veracruz chỉ hòa được 1 trận, còn lại là 8 trận thua. Vì thế, thật khó để đội chủ nhà có thể đánh bại Cruz Azul trong trận đấu này. Nên nhớ, Cruz Azul đang xếp thứ 11, có 10 điểm - nhiều hơn chủ nhà Veracruz tới 9 điểm.

Bên cạnh đó, thống kê những cuộc đối đầu giữa hai đội, thì Cruz Azul cũng đang chiếm thế thượng phong. 10 trận đã qua tính từ năm 2004 đến nay khi hành quân đến sân của Veracruz, Cruz Azul thắng 4 trận, còn Veracruz cũng thắng 4 trận và hòa 2 trận.

Bên cạnh sự yếu kém nơi hàng thủ, thì Veracruz còn có một điểm yếu quan trọng nữa. Đó là hàng công. Sau 7 trận, đội bóng này mới ghi được 5 bàn thắng và thủng lưới 22 bàn. Trong khi đó, Cruz Azul có 10 bàn thắng và 10 bàn thua. Đó là lý do đội khách Cruz Azul được tin tưởng ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến

Veracruz: Jurado, Kontogiannis, Carrasco, Lozoya, Lopez, Rodríguez, Abraham, Paganoni, Gutiérrez, Henestrosa, Menéndez

Cruz Azul: Corona, Lichnovsky, Julio Domínguez, Aldrete, Escobar, Hernández, Yotún, Fernández, Rodríguez, Caraglio, Angulo

Dự đoán: 1-2