Tỷ lệ bóng đá Veracruz vs Deportivo Toluca

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

Tại bảng D Cúp quốc gia Mexico mùa này, Deportivo Toluca đang dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận. Trong khi đó Veracruz mới đá 1 trận chưa có điểm, xếp ở vị trí thứ hai. Đội bóng còn lại là Oaxaca cũng đang có 0 điểm, xếp thứ ba.

Trận đối đầu Veracruz sắp tới, Deportivo Toluca chỉ cần giành thêm 1 điểm là chính thức cán đích ở vị trí số 1 và giành vé đi tiếp. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Deportivo Toluca nhận được sự tin tưởng lớn vào khả năng giành chiến thắng.

Minh chứng thể hiện qua việc giới cầm cân nảy mực để Veracruz được chấp +1/2 theo TLCA ở trận đấu này. Đây cũng là mức được chấp sâu nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội khi Veracruz sở hữu lợi thế về mặt sân bãi.

Veracruz đang gặp quá nhiều khó khăn, từ đầu mùa tính trên mọi đấu trường họ trải qua 13 trận liên tiếp không thể thắng (thua 10, hòa 3). Bên kia chiến tuyến, Toluca vẫn đang duy trì được phong độ ổn định với 5 trận liên tiếp gần đây bất bại.

Người hâm mộ châu Á đặt niềm tin vào Deportivo Toluca cũng thường xuyên được hưởng niềm vui. 3 trận sân khách trước đó trong khuôn khổ Cúp quốc gia Mexico, Deportivo Toluca toàn thắng cả về tỷ số và TLCA.

Lựa chọn chuyên gia: Deportivo Toluca -1/2.

DỰ ĐOÁN: Veracruz vs Deportivo Toluca 1-2.