Tỷ lệ Veracruz vs Tigres UANL

TLCA: 1 1/4 : 0

TX: 2 1/2

Nhìn chung Tigres UANL đang chơi không quá ấn tượng ở thời điểm này khi họ mới chỉ lấy lại cảm giác chiến thắng ở hai vòng đấu gần dây sau chuỗi trận toàn thua trước đó. Tuy nhiên, chừng ấy là đủ để đánh bại Veracruz đang rơi vào thời điểm khủng hoảng vào lúc này.

Và không chỉ đánh bại, đội khách được dự đoán sẽ thắng đậm chủ nhà ở trận tới khi hàng công của đội bóng này đang lấy lại niềm hưng phấn. Ở 2 trận gần nhất, Tigers UANL mang về tới 6 bàn thắng trong khi chưa thủng lưới lần nào.

Trong khi đó, trái ngược, Veracruz đang chơi quá tệ với chuỗi trận toàn hoà và thua. Vị trí đứng cuối bảng xếp hạng với khoảng cách 7 điểm so với đội xếp trên là đủ cho thấy đội bóng này đang bạc nhược như thế nào. Bởi vậy, dù chơi trên sân nhà, chiến thắng là điều xa xỉ với họ trước Tigers UANL đang khát khao có 3 điểm để cạnh tranh vào một vị trí trong tốp 3.

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy Veracruz hoàn toàn là "con mồi ưa thích" của Tigers UANL. Ở 6 lần gần nhất đối đầu nhau, Tigers UANL luôn là đội giành chiến thắng cách biệt khi không để đối thủ chọc thủng lưới lần nào trong khi đã ghi tới 13 bàn ở chuỗi trận này.

Dự đoán Veracruz 0-4 Tigres UANL