Tỷ lệ Villarreal vs Alavés

- TLCA: 0:1

- T/X: 2 1/2

Sau 9 vòng đấu tại La Liga, Villarreal  đang có được 14 điểm và đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong 5 trận gần nhất Villarreal  có được 3 trận thắng và 2 trận thua, trong đó cả hai trận thua đều diễn ra trên sân khách. Phong độ của Villarreal không thật sự ổn định nhưng có đặc điểm là luôn để mất điểm khi phải du đấu còn trên sân nhà đội bóng vẫn đang bất bại sau 4 trận đã đấu.

Trong khi đó Alaves mới có được 11 điểm sau 9 vòng đấu, tạm xếp ở vị trí thứ 14 nhưng cũng chỉ hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ đúng 2 điểm. Khởi đầu mùa giải bằng 1 trận thắng và 2 trận hòa, Alaves bất ngờ để thua liền 3 trận, và chỉ lấy lại được phong độ ở 3 trận gần nhất trong đó có 2 chiến thắng. Tuy nhiên phong độ sân khách của Alaves là cực kỳ tệ hại khi mới chỉ hòa được 1 trận, để thua liên tiếp cả 3 trận du đấu gần nhất.

Các chuyên gia đánh giá Villareal cao hơn hẳn đối thủ bởi lợi thế sân nhà của họ, đồng thời phong độ cũng ổn định hơn so với Alaves. Với thành tích yếu kém như hiện nay của Alaves, sẽ rất khó để đội bóng có điểm khi ra về và nếu không cải thiện hàng thủ, họ có thể phải nhận một trận thua với tỷ số cách biệt.

Thông tin lực lượng

Villarreal: Giuseppe Rossi không được đăng ký thi đấu. Guerra và Bruno Soriano chấn thương dài hạn.

Alavés: Rodrigo Ely và Tomas Pina chưa chắc chắn ra sân.

Đội hình dự kiến

Villarreal: Sergio Asenjo, Pau Torres, Alberto Moreno, Raúl Albiol, Rubén Peña, André Zambo Anguissa, Vicente Iborra, Moi Gómez, Santi Cazorla, Gerard Moreno, Karl Toko Ekambi.

Alavés: Fernando Pacheco, Víctor Laguardia, Rubén Duarte, Lisandro Magallán, Martin Aguirregabiria, Manu García, Mubarak Wakaso, Luis Rioja, Aleix Vidal, Joselu, Lucas Pérez

Dự đoán: 2-1