TLCA 1:0

TX 3

Messi và đồng đội đang tiến gần hơn đến ngôi báu La Liga sau chiến thắng 2-0 trước Espanyol ở vòng 29. Hiện giờ, khoảng cách giữa Barcelona với đội xếp sau là Atletico vẫn được duy trì ở khoảng cách 10 điểm, trong khi giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa.

Villarreal ở tình thế khác hẳn, Tàu ngầm vàng chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng ở vị trí thứ 16/20 và đang nằm trong vòng xoáy trụ hạng với 29 điểm sau 29 vòng đấu. Tuy nhiên, phong độ tệ hại của Villarreal không nằm ở quãng thời gian này, mà hiện giờ họ thể hiện một bộ mặt tươi sáng và khác hẳn so với hồi đầu mùa.

Cụ thể, Tàu ngầm vàng thắng 4/5 trận đấu vừa qua, ghi được tới 12 bàn thắng vào lưới đối phương. Phong độ sân nhà của Villarreal cũng đang rất ấn tượng, họ chỉ thua 1/7 trận sân nhà vừa qua. Về phía Barcelona, Messi - Suarez vẫn đang chơi thứ bóng đá ở đẳng cấp khác xa so với phần còn lại của La Liga.

Bằng chứng là Barca phá lưới đối thủ tới 14 lần ở 4 trận gần nhất. Trong sự hồi sinh mạnh mẽ của Villarreal cùng khát khao kiếm điểm mong trụ hạng, kết hợp với khả năng dội bom kinh hoàng của Barcelona, rất có thể 90 phút sắp tới, NHM sẽ được chứng kiến bữa tiệc BÀN THẮNG.

Đội hình dự kiến

Villarreal: Asenjo, Alfonso, Cazorla, Chukwueze, Ekambi, Soberon, Iborra, Mario, Morlanes, Quintilla, Ruiz.

Barcelona: Stegen, Alba, Arthur, Busquets, Coutinho, Lenglet, Messi, Pique, Rakitic, Semedo, Suarez.

Dự đoán kết quả Villarreal vs Barcelona: 2-3.