Tỷ lệ Villarreal vs Real Betis
TLCA: 0:1/2
TX O/U: 2 3/4

Villarreal và Real Betis sau 6 trận cùng giành được 8 điểm, chia sẻ nhau hai vị trí thứ 8 và thứ 9 trên bảng xếp hạng La Liga. Trận đấu sắp tới Villarreal có lợi thế về mặt sân bãi nên hứa hẹn sẽ bứt lên so với đối thủ.

Trong 3 lần tiếp đón Real Betis gần đây trên sân nhà, Villarreal toàn thắng cả về tỷ số và TLCA. Dẫu thế, nhìn vào cách ra tỷ lệ của giới cầm cân nảy mực trong cuộc tái ngộ sắp tới giữa hai đội, người hâm mộ đều sớm cảm nhận được rằng chủ nhà không phải lựa chọn sáng nước.

Cụ thể, Villarreal chỉ chấp -1/2 theo TLCA ở trận đấu tại vòng 7 La Liga 2019/20. Đây là mức chấp rất thấp so với những trận đối đầu tương tự giữa hai đội trong quá khứ. Trước đây, khi tiếp đón Real Betis, Villarreal thường chấp từ -3/4 đến -1 1/4.

Hôm 25/9 vừa qua, dù đã rất nỗ lực nhưng Villarreal vẫn phải chấp nhận thất bại 1-2 trước Barcelona. Đó là một trận đấu tốn sức của Tàu ngầm vàng. Ba trụ cột Bruno Soriano, Alberto Moreno và Ramiro Guerra dính chấn thương khiến Villarreal càng thêm khó khăn khi bước vào vòng 7.

Real Betis ở thời điểm hiện tại lại không phải đối thủ dễ chơi. 4 trận gần đây Real Betis bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa, thắng 3 trận theo TLCA. Trên sân khách, 10 trận trước đó ở mọi đấu trường, Real Betis thắng 7 trận theo TLCA.

Đội hình dự kiến
Villarreal:
Asenjo, Albiol, Quintilla, Torres, Cazorla, Iborra, Gomez, Pena, Anguissa, Bacca, Moreno.
Real Betis: Joel, Barragan, Mandi, Sidnei, Pedraza Sag, Carvalho, Kaptoum, Joaquin, Canales, Fekir, Quintas.

Lựa chọn chuyên gia: Real Betis +1/2.

DỰ ĐOÁN: Villarreal vs Real Betis 1-1.