TL & TX

Phân tích tỷ lệ Virtus Entella vs Spezia, 2h30 ngày 27/12Virtus Entella đang xếp trên Spezia với khoảng cách 6 bậc cùng 5 điểm. Tuy nhiên, Spezia chơi thiếu 1 trận. Bởi vậy, đối đầu Virtus Entella ở trận đấu tới là cơ hội để đội bóng này giành 3 điểm và vượt lên. Và điều này hoàn toàn nhiều khả năng xảy ra bởi Spezia đang có phong độ rất cao.

Hiện Spezia đang chơi tốt và đang duy trì 4 trận bất bại liên tiếp. Ở 9 vòng đã qua, đội bóng này cũng mới chỉ để thua 1 lần thiếu may mắn với tỷ số 2-3 sau màn dượt đuổi tỷ số hấp dẫn với đối thủ khó chịu Pisa. Trong khi đó, Virtus Entella vừa bị cắt đứt chuỗi 3 trận toàn thắng bởi thất bại 0-2 ở vòng đấu trước. Ở 8 trận đã qua, đội bóng này cũng chỉ giành về 3 chiến thắng, 3 bại và 2 hoà.

Ở diễn biến khác, Virtus Entella sẽ có lợi thế sân nhà trong cuộc đấu tới. Nhưng cần biết rằng, Spezia không ngại hành quân xa nhà với chỉ 1 trận thua ở 5 vòng chơi trên sân khách đã qua. Bên cạnh đó, Spezia đã toàn thắng trước trên sân khách ở 3 lần chạm trán gần nhất. Và đó là minh chứng đủ tin cậy để đặt niềm tin vào đội bóng này ở cuộc đấu tới với ngưỡng tỷ lệ 0:0.

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng ở mức 2 1/4 cũng hoàn toàn tin tưởng được với niềm tin nên được đặt nơi số nhiều. Spezia nhiều khả năng sẽ có chiến thắng. Tuy nhiên, với vị trí hiện tại và phong độ gần đây, Virtus Entella sẵn sàng gây khó khăn và thậm chí là ghi bàn thắng trước để khiến Spezia phải lội ngược dòng.

Dự đoán Virtus Entella 1-2 Spezia