Tỷ lệ Vissel Kobe vs FC Tokyo

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Trong phần lớn thời gian của giai đoạn lượt đi giải VĐQG Nhật Bản, FC Tokyo là đội bóng nắm giữ ngôi đầu và đã có thời điểm họ bỏ xa nhóm bám đuổi tới 8 điểm. Dẫu vậy, kể từ giai đoạn tháng 8 cho tới nay, đội bóng Thủ đô đã có dấu hiệu mất tập trung và đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Nếu tính trong 6 vòng đấu đã đá kể từ cuối tháng 8, FC Tokyo chỉ thắng 1 trận, hòa 2 và để thua tới 3 trận tại giải VĐQG Nhật Bản. Với kết quả thất vọng kể trên, đội bóng của HLV K. Hasegawa đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 53 điểm và kém đội đầu bảng Kashima Antlers 2 điểm.

Trở lại với lượt trận chiều nay, FC Tokyo đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm để có thể trở lại với ngôi đầu, hoặc ít nhất là giữa nguyên khoảng cách điểm số với Kashima Antlers. Nhưng như đã nói ở trên, với phong độ chồi sụt (không thắng ), ngay cả mục tiêu 1 điểm cũng được xem là nhiệm vụ khó khăn với FC Tokyo.

Đáng nói, đây là trận đấu họ phải hành quân tới sân của đối thủ đáng gờm Vissel Kobe. Nếu chỉ xét về phong độ hiện tại, Vissel Kobe được đánh giá cao hơn đối thủ. Trong 10 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự, David Villa cùng đồng đội thắng 6, hòa 2 và chỉ để thua 2 trận. Tính theo TLCA, họ cũng chỉ để thua theo châu Á đúng 2 trận trong chuỗi trận kể trên.

Dự đoán Vissel Kobe 1-0 FC Tokyo.