Tỷ lệ Voluntari vs Chindia Targoviste

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Bất chấp được chơi trên sân nhà Anghel Iordănescu song giới mộ điệu không đánh giá cao khả năng Voluntari sẽ giành được một kết quả suôn sẻ ở vòng đấu đêm nay. Hoàn toàn dễ hiểu bởi thầy trò HLV Bergodi đang trong cơn khủng hoảng nghiêm trọng về phong độ.

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Voluntari thắng đúng 1 trận, hòa 2 và thua tới 8 lần, để rồi đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp. Đáng lo ngại hơn, Voluntari đang sở hữu hàng công yếu kém nhất giải khi chỉ có được 8 lần lập công. Ở phía dưới, hàng phòng ngự cũng chẳng khá hơn với 25 bàn thua – số bàn thua nhiều nhất giải.

Phân tích tỷ lệ Voluntari vs Chindia Targoviste, 22h ngày 7/10

Bên kia sân, Chindia Targoviste sở hữu phong độ đáng tin hơn nhiều khi có được 3 trận thắng, hòa 3 và để thua 5 lần. Đặc biệt lưu ý, đoàn quân của HLV V. Moldovan đang cho thấy rõ sự tiến bộ từng ngày bằng việc toàn thắng 2 vòng đấu mới đây của giải VĐQG Romania.

Một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, Chindia Targoviste mới để thua đúng 1 trận theo châu Á, còn lại là 1 trận hòa và 4 trận thắng trong số 6 vòng đấu gần đây. Ngược lại, Voluntari là cái tên giới mộ điệu cần tránh xa. Sau 11 vòng đấu, đội chủ sân Anghel Iordănescu mới thắng TLCA đúng 2 trận, còn lại là 2 trận hòa và 7 trận thua. Nhắc thêm, Voluntari thua theo châu Á cả 2 trận đối đầu chính thức gần đây trước Chindia Targoviste.

Dự đoán Voluntari 0-1 Chindia Targoviste.