Tỷ lệ Voluntari vs Chindia Targoviste

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 1/2

Sau 11 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Romania, Voluntari mới chỉ có được vỏn vẹn 5 điểm và hiện đang đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng . Điều đáng lo ngại là đội bóng đã thua tới 6 trận liên tiếp gần đây, và trong số 5 điểm có được thì họ cũng sẽ có nguy cơ bị trừ điểm ở giai đoạn hai khi 8 đội ở nửa sau của giai đoạn đầu thi đấu vòng tròn tìm ra các đội xuống hạng và các kết quả điểm giữa các đội cùng hạng với nhau mới được tính.

Trong khi đó Chindia Targoviste cũng đang đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm có được sau 11 vòng đấu. Tuy nhiên sau chuỗi trận khởi đầu đáng thất vọng hồi đầu mùa giải khi họ chỉ có được 1 điểm duy nhất sau 5 vòng đấu, phong đội của Chindia Targoviste đang tiến bộ rất nhiều khi thắng 3, hòa 2 và thua 1 trong 6 trận gần đây, đặc biệt là giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu gần nhất.

Giới chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội là ngang bằng nhau, thậm chí Voluntari còn cao hơn chút ít vì có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên với phong độ đang lên của Chindia Targoviste cũng như đội chủ nhà đang thi đấu rất tồi tệ nên nhiều ý kiến cho rằng các vị khách sẽ giành trọn cả 3 điểm khi ra về.

Đội hình dự kiến

Voluntari : đang cập nhật

Chindia Targoviste: đang cập nhật

Dự đoán: 1-2