Tỷ lệ Wanderers vs Central Coast Mariners

TLCA: 0:1

TX: 3


Wanderers chuẩn bị cho giải VĐQG Úc 2019/20 với chuỗi phong độ nghèo nàn. Cụ thể, đội bóng của HLV M. Babbel chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua tại loạt trận giao hữu hè. Song song, họ để Melbourne City đá bay khỏi FFA Cup với tỷ số thua 0-3 ở vòng tứ kết.

Dẫu vậy, ở trận mở màn giải VĐQG diễn ra chiều nay, phần lớn giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng Wanderers sẽ có trọn 3 điểm. Chưa hết, đây sẽ là chiến thắng với tỷ số cách biệt. Dự đoán trên là hoàn toàn có căn cứ khi Wanderers được chơi trên sân nhà Bankwest và đối thủ của họ là cái tên ưa thích Central Coast Mariners.

Lùi lại quá khứ, đội bóng thành Sydney từng thắng tới 8 trận, hòa 2 và để thua có 2 lần trong số 12 trận vừa rồi chạm trán Central Coast Mariners. Nếu chỉ tính trên sân nhà Wanderers vừa có 2 trận toàn thắng với tỷ số cách biệt.

Ở thời điểm hiện tại, Central Coast Mariners không phải cái tên có thể tin tưởng. Tính cả mùa trước, Central Coast Mariners chỉ thắng 3 trận, hòa 4 và thua tới 20 trận – số trận thua nhiều nhất giải. Với phong độ bết bát kể trên, không bất ngờ khi thầy tò HLV A. Stajcic xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp.

Giới mộ điệu cần biết thêm, Central Coast Mariners chỉ thắng 1 trận theo châu Á ở 5 trận chính thức vừa qua. Trái ngược, Wanderers lại đem tới sự an tâm cho giới đầu tư bằng việc thắng theo TLCA tới 4 trong 5 trận mới nhất.

Dự đoán Wanderers 2-0 Central Coast Mariners.