TL: 1/4:0

TX: 2 3/4 

Trận đấu giữa Wanderers vs Melbourne City thuộc giải VĐQG Úc, A-League 2019/20. Melbourne City hiện đang dẫn đầu bảng với 13 điểm, hơn Wanderers 3 điểm. Tuy nhiên, Wanderers còn 1 trận chưa đấu.

Tuy là một cặp đấu được đánh giá khá cân bằng nhưng trong 2 lần gặp nhau gần nhất, tỷ số đều là 3-0. Tuy nhiên, mỗi đội lại có 1 chiến thắng cho riêng mình. Đáng chú ý, trong tổng cộng 10 trận đối đầu thì đội chủ nhà thắng tới 7 trận.

Wanderers là một đội bóng chú trọng sự hiệu quả, nhưng họ đang có một hàng công không ổn định. Sau 3 trận toàn thắng thì Wanderers đã thua 1 hòa 1 ở 2 trận gần đây. Chính sự xuống phong độ này của đội chủ nhà khiến Melbourne City được đánh giá cao hơn với đối phương dù phải thi đấu trên sân khách.

Về thực lực, Melbourne City được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, trên sân khách thì họ thua 2/3 trận gần nhất. Đội Wanderers lại là một đội mạnh về phòng ngự, nên khả năng đội chủ nhà có điểm cũng rất cao.

Nhà cái đưa ra tỷ lệ tài, xỉu là 2 3/4. Đây là tỷ lệ cho thấy hàng thủ của đội chủ nhà không được đánh giá cao bằng hàng công của đội khách. Điều này cũng tương ứng với tỷ lệ chấp 1/4. Họ nhận định rằng với đẳng cấp của mình thì Melbourne City sẽ tạo ra được sự khác biệt.

Nhìn chung, đội khách đang có phong độ sân khách khá tệ nhưng vẫn là cửa trên, khả năng trận này họ không có được kết quả tốt là tương đối cao.

Đội hình dự kiến

Wanderers: Lopar, Daniel Georgievski, Dylan McGowan, Patrick Ziegler, Daniel Wilmering, Pirmin Schwegler, Keanu Baccus, Nicolai Müller, Alexander Meier, (c) Mitchell Duke, Kwame Yeboah.

Melbourne City: Bouzanis, Scott Galloway, Harrison Delbridge, Curtis Good, (c) Scott Jamieson, Joshua Brillante, Rostyn Griffiths, Adrian Luna, Craig Noone, Jamie MacLaren, Javier Cabrera.

Lựa chọn chuyên gia: Wanderers + 1/4

Dự đoán: Wanderers 2-1 Melbourne City