Tỷ lệ Watford vs Chelsea

- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2 3/4

Ở vòng 18 mới diễn ra cách đây ít ngày, Chelsea khiến các CĐV của họ không khỏi ngao ngán, khi gục ngã dưới tay Leicester ngay trên sân nhà (0-1). Kết quả này khiến The Blues đã tụt lại 11 điểm so với đội đầu bảng Liverpool, đồng thời bị đội đứng thứ 5 Arsenal san bằng cách biệt về mặt điểm số (cùng 37 điểm). 

Xét theo thành tích kèo, Chelsea đang có mạch 4 trận toàn thua trên mọi mặt trận. Tính rộng hơn, họ chỉ mang lại niềm vui cho giới đầu tư 2/11 trận vừa qua. Nếu chỉ trên sân khách, họ chỉ mang lại niềm vui cho nhà đầu tư 3/10 trận đấu mới nhất.

Trái ngược với Chelsea, Watford đang thi đấu rất hiệu quả, mà việc bỏ túi 7/9 điểm tối đa ở 3 vòng vừa qua là minh chứng. Dưới góc độ TLCA, thầy trò Javi Gracia đang có mạch 4 trận toàn thắng, 3 trong số đó sắm vai cửa dưới. Cần biết thêm rằng, mùa trước Watford đã thắng cách biệt 4-1 khi tiếp đón The Blues.

Đó là lý do so với lần gần nhất làm khách trên sân của Watford, kèo chấp dành cho Chelsea đã giảm từ -1 xuống -3/4. Với chỉ số trên, rõ ràng nhà cái đang không tin tập thể dưới quyền HLV Sarri có thể ca khúc khải hoàn ngày hôm nay.

Dự đoán: 0-0

Thông tin lực lượng:

Watford: Sebastian Prödl, Andre Gray, Adalberto Peñaranda, Daryl Janmaat (chấn thương).

Chelsea: Andreas Christensen, Alvaro Morata, Victor Moses (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Watford (4-4-2): Foster; Mariappa, Cathcart, Masina, Femenía; Cleverley, Doucouré, Pereyra, Hughes; Deeney, Deulofeu.

Chelsea (4-3-3): Kepa; Luiz, Azpilicueta, Rüdiger, Alonso; Kanté, Kovacic, Jorginho; Willian, Hazard, Pedro.