Tỷ lệ Wehen vs Osnabruck

- TLCA: 0:0

- T/X:  3

Sau 7 vòng đấu tại Bundesliga 2, Wehen mới chỉ có đúng 1 điểm duy nhất và hiện đang đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng. Điều đáng nói là trong khi hàng công của Wehen vẫn đang ghi bàn khá đều đặn thì hàng thủ lại thể hiện một phong độ quá tệ, để thủng lưới tới 23 bàn sau 7 trận đã đấu, trung bình 3,3 bàn một trận. Ngay trên sân nhà Wehen đã bất bại cả 8 trận và thủng lưới tới 15 bàn.

Trong khi đó tân binh Osnabruck đang có được 10 điểm sau 7 vòng đấu và hiện xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Phong độ của Osnabruck cũng không thật ổn định khi trong 5 trận gần nhất đội bóng thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên khi phải thi đấu trên sân khách, Osnabruck áp dụng chiến thuật phòng ngự chắc chắn, thắng 1 thua 2 sau 3 trận du đấu, ghi được 1 bàn và để thủng lưới cũng chỉ hai bàn.

Với phong độ kém cỏi của Wehen nhưng được chơi trên sân nhà nên các chuyên gia vẫn đánh gia cơ hội cho hai đội là ngang bằng nhau mặc dù trên thực tế trên sân nhà Wehen chơi tệ không kém gì sân khách. Với cái cách mà Osnabruck đang sử dụng mỗi khi du đấu, khả năng đội khách có điểm khi ra về là rất lớn.

Đội hình dự kiến

Wehen: Watkowiak, Rocker, Kuhn, Franke, Medic, Tisch-Rivero, Dittgen, Mrowca, Kyereh, Aigner, Schaffler.

Osnabruck: Kuhn, Wolze, Heyer, van Aken, Blacha, Taffertshofer, Ajdini, Klaas, Alvarez, Girth, Amenyido.

Dự đoán: 0-1